Giới thiệu

Về công ty

Về công ty

Mô cấy ngực công nghệ nano chip

Mô cấy ngực công nghệ nano chip

Với 30 năm kinh nghiệm và các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ, một trung tâm phân phối Châu Âu ở Bỉ và một cơ sở sản xuất liên quan đến thẩm mỹ ở Costa Rica, Establishment Labs là thế hệ sản xuất cấy ghép ngực tiếp theo với sự phê chuẩn trên toàn thế giới. Công ty đang tạo trình độ tiên tiến nhất về an toàn cho phụ nữ tìm cách cải thiện sự xuất hiện của họ thông qua công nghệ độc quyền của Motiva và tiêu chuẩn chất lượng cao hơn.

Cấy ghép công nghệ cao

Cấy ghép công nghệ cao

"Chúng tôi mang âm nhạc đến nền công nghiệp thẩm mỹ ngực: kỹ thuật cao cấp, thiết kế sản phẩm chuyên môn và sâu sắc hiểu biết về phẫu thuật thẩm mỹ, tất cả trong bản giao hưởng để tạo Motiva Implants®."

Juan José Chacón - Quirós , Giám đốc điều hành

“Sự cần thiết phải đổi mới trong ngành công nghiệp cấy ghép ngực lớn hơn bao giờ hết. Nó đòi hỏi một cách tiếp cận con người làm trung tâm, sáng tạo, lặp đi lặp lại và an toàn để tìm ra những ý tưởng tốt nhất và các giải pháp cuối cùng cho bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân."

Salvador Dada-Santos, Giám đốc hoạt động toàn cầu

Hiện diện toàn cầu

Hiện diện toàn cầu

Một công ty thẩm mỹ toàn cầu

Theo Báo cáo uy tín từ Boyd, thung lũng trung tâm của Costa Rica, nơi mà đơn vị sản xuất Establishment Labs được tọa lạc, đã trở thành câu chuyện thành công của ngành công nghiệp công nghệ và cuộc sống với "hơn 50 các công ty hoạt động thiết bị y tế tại đây, bao gồm cả Baxter, St. Jude Medical, Hologic, Arthrocare, Allergan, Boston Scientific, Hospira, De Royal, Establishment Labs, Abbott Vascular và những công ty khác.'' (1,2) Tiến trình sản xuất liên quan đến nghệ thuật của chúng ta đã loại bỏ việc sử dụng nước và các vật liệu khác như muối và đường, làm giảm đáng kể tác động môi trường của chúng ta.

Trách nhiệm môi trường

Hiện diện toàn cầu

Establishment Labs được ủy thác một cách đầy đủ để bảo vệ vẻ đẹp của hành tinh chúng ta. Nó hoạt động tuân theo pháp luật về môi trường, tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt về khí thải đối với môi trường, xử lý nước thải và xử lý chất thải rắn mà các công ty tạo ra.

Ngoài ra, công ty thực hiện các sáng kiến ​​bảo vệ môi trường riêng của mình:

  • Đóng gói " Xanh" được xây dựng với các thành phần có thể tái chế và in bằng mực thực vật.
  • Chu trình phục hồi hóa chất đầy đủ.
  • Quá trình sản xuất không dùng nước.
  • Quá trình kết cấu muối miễn phí.
  • Hợp tác với Quỹ "Magic Trees" cho việc bảo tồn rừng Costa Rica cụ thể.

Điều lệ về đạo đức

Điều lệ về đạo đức

Tại Establishment Labs tất cả các nhân viên, từ công nhân đến quản lý cao cấp, đều ký tên và tôn trọng Hiến chương đạo đức phản ánh cam kết của chúng tôi với tiêu chuẩn cao nhất về hành vi của công ty. Đối với phẫu thuật viên và bệnh nhân, điều này có nghĩa là: "Toàn bộ Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng chỉ với những thiết bị chất lượng cấy ghép tốt nhất, cùng với độ an toàn cao nhất." Establishment Labs là nhà sản xuất mô cấy ngực đầu tiên đã công khai tất cả các kết quả kiểm chứng chứng thực sản phẩm của mình, thực hiện bởi các phòng thí nghiệm bên thứ ba được chứng nhận bởi FDA và CE.

  • Mã công ty có đạo đức và minh bạch của việc hành xử.
  • 100% giám sát các thiết bị cấy ghép.
  • Độ an toàn cao nhất.