MÔ CẤY NGỰC CÔNG NGHỆ NANO CHIP

1
Phù hợp mọi nhu cầu
Phù hợp mọi nhu cầu
 

Một hệ thống cách mạng và năng động sẽ thay đổi cách cấy ghép ngực tròn được lĩnh hội. Bên trong ma trận, bác sĩ phẫu thuật có thể dễ dàng lựa chọn mô cấy lý tưởng cho mỗi bệnh nhân, đồng thời có tính đến các mục tiêu thẩm mỹ cá nhân.Với sự lựa chọn toàn diện nhất của 500 lựa chọn Motiva Implants®, bác sĩ phẫu thuật sẽ luôn luôn có một giải pháp lý tưởng cho các bệnh nhân khó tính nhất.

Bởi vì Establishment Labs có kinh nghiệm và thành công ngoài trong thiết kế sản phẩm tiên tiến và phát triển, sản xuất công nghệ và hỗ trợ sản phẩm, Cấy ghép ngực Silicone Motiva Implants® đại diện cho cấy ghép tiên tiến nhất hiện nay. Ma trận của chúng tôi được phát triển tương ứng với tiêu chuẩn ISO 14.607: 2009 cho Cấy ghép phẫu thuật không chủ động, Cấy ghép ngực.

2
Sự cải tiến thông qua sự an toàn
Sự cải tiến thông qua sự an toàn
 

Các tính năng sản phẩm sáng tạo: Các phạm vi đầy đủ nhất của các tham chiếu cấy ghép để đáp ứng mong đợi của bệnh nhân và của bác sĩ phẫu thuật.Thiết kế vỏ TrueMonobloc® cho sức mạnh vượt trội, dễ dàng chèn và độ bền.TrueTissue Dynamics ™ cho ánh nhìn và cảm nhận tự nhiên nhất.Được lấp đầy 100%, 100% siêu mềm và 100% hình thức ổn định của ProgressiveGel ™, ProgressiveGel PLUS ™ và ProgressiveGel Ultima ™ để duy trì hình dạng tối ưu và tránh di chuyển vật liệu lấp đầy không mong muốn.

Các lựa chọn chuyên biệt của các bề mặt được kiểm soát đối với các bác sĩ và bệnh nhân.Công nghệ Q Inside Safety™ cho phép truy xuất nguồn gốc của thông tin duy nhất được lấy từ bên ngoài từ các mô cấy ngực.

3
Motiva implant matrix
Motiva implant matrix
 

Theo truyền thống, các bề mặt mô cấy ngực hoặc là trơn hoặc là có kết cấu. Các bề mặt kết cấu đã được sản xuất bằng cách tham chiếu muối, đường hoặc hạt khác trên vỏ mô cấy. Gần đây, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng kết cấu xâm chiếm, mà thường thu được bằng các vật liệu, có tác dụng phụ (1, 2), ngay cả đối với những phụ nữ có lối sống năng động.

Motiva Implants® SilkSurface ™ và VelvetSurface ™ là các bề mặt độc đáo thu được mà không cần sử dụng các vật liệu bên ngoài như muối hoặc đường, với một quy trình kiểm soát thiết kế cho việc tương thích sinh học tốt hơn. Ngoài ra, các bề mặt nano thúc đẩy sự tương tác tự nhiên hơn giữa cấy ghép và các mô xung quanh, cho phép cấy ghép có thể thích ứng tốt hơn với các chuyển động bình thường của ngực.